Nhà Máy Phân Phối Bánh Xe Đẩy Càng C130 Xoay, Bánh Xe Cao Su Giá Sỉ Trên Cả Nước

TỰ TAY LÀM BÁNH POPOVER

Làm bánh Popover cực kỳ đơn giản với nguyên liệu dễ tìm. Bởi dĩ bánh Popover là loại bánh được làm từ trứng, đường, sữa và bơ nên rất an toàn trẻ và cả gia đình ấy.

Ấy có thể tham khảo công thức làm bánh Popover tại Nghệ thuật làm bánh, tự tay làm bánh
Để làm bánh Popover các ấy cần khoảng thời gian 10p và nướng là 30p nhé.
làm bánh Popover 1.

Các ấy hãy làm thử theo công thức để làm bánh Popover này nhé <3.
Nguyên Liệu cần để làm 8 bánh Popover:
  • 2 quả trứng gà.
  • 80ml sữa tươi.
  • 15gram bơ tan chảy.
  • 10gram đường
  • 80gram bột mì.
  • 1 nhúm muối
  • 8 khuôn nhỏ.
Các bước tiến hành làm bánh Popover.
  1. Đập trứng gà vào bát đánh nhuyễn.
  2. Đổ sữa tươi vào bát trứng vừa đánh.
  3. Tiếp đến ấy cho bơ tan chảy vào bát trên.
  4. Sau đó cho đường muốn vào khuấy đều.
  5. Tiếp theo ấy cho 80gram bột mì đã chuẩn bị vào bát trứng sữa bơ đã được đánh nhuyễn trên.
  6. Đổ hỗn hợp bột đã đánh nhuyễn trên vào 8 khuôn làm bánh.
  7. Cho 8 khuôn đã đổ hỗn hợp như trên vào lò nướng, để ở nhiệt độ 175 độ C.
  8. Chờ 25' đến 30' bánh chín rẽ rỗng ở giữa giống bánh su kem trứng.
  9. Lấy bánh ra chờ nguội, cắt đôi bánh, bơm kem (Làm custard - kem trứng) vào trong. P/s ấy có thể bơm mứt trái cây...
  10. Ấy có thể trang trí thêm trái cây cho đẹp mắt và ngon miệng.
làm bánh Popover 2.
Làm bánh Popover chỉ với 9 bước thật đơn giản phải không nào? Chúc ấy và gia đình ngon miệng nha.

Theo: Gào.

Nhận xét