Nhà Máy Phân Phối Bánh Xe Đẩy Càng C130 Xoay, Bánh Xe Cao Su Giá Sỉ Trên Cả Nước

Cách Làm Bánh Kem Dừa Chanh Leo Béo Ngậy

Bánh Kem Dừa Chanh Leo với vị chua thanh của canh leo quyện với vị ngọt thơm từ xoài cùng vị kem tươi béo ngật đặc trưng của ẩm thực âu sẽ tạo cho người thưởng thức cảm giác dễ chịu, thư thái. Hôm nay nghệ thuật làm bánh sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh kem dừa canh leo béo ngậy nha.

Cách làm bánh kem dừa canh leo béo ngậy rất đơn giản các bạn hay chuẩn bị những nguyên liệu và bắt tay vào làm thôi nào.


Nguyên liệu làm bánh:
  • 16 lòng đỏ trứng gà
  • 300 gr đường cát mịn
  • 112 ml nước
  • 200 gr nước cốt dừa
  • 50 gr rượu dừa Malibu
  • 1 lít kem tươi
  • 1 trái xoài
  • 1 trái chanh dây
  • Trộn khoảng 15 gr đường bột với xoài cắt hạt lựu và chanh dây
Cách làm bánh:
  1. Cho đường vào nước, đánh cách thủy, đến khi nhiệt độ nước còn 75 độ C
  2. Cho trứng vào đánh, để nguội.
  3. Thêm rượu, nước cốt dừa, kem tươi.
  4. Tiếp tục đánh đều đến khi mịn.
  5. Cho hỗn hợp vào 5 khuôn tròn bằng với khuôn bánh lòng trắng trứng giòn.
  6. Cho vào tủ đông.
Trang trí bánh:

Cho trái cây vào đĩa sâu lòng, sau đó đến một lớp bánh trứng giòn, một lớp bánh kem rồi thêm lớp bánh trứng giòn trên cùng.
Các bạn có thể trang trí thêm hoa quả, kẹo socola cho hương vị thêm hấp dẫn.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một bí kíp trong tủ nội trợ của mình nha.

Nhận xét